Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

CUNG CẤP ĐẤT MÀU TRỒNG CÂY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐẤT MÀU TRỒNG CÂY MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG Đất màu trồng cây rất cần thiết trong việc bổ sung lượng dinh dưỡng lớp mặt trước khi thi công cảnh quan.Đất màu có nhiều loại bạn cần tìm đúng nhà cung cấp và giải quyết vấn đề giúp bạn .

ĐÂY CÓ PHẢI VÀ VẤN ĐỀ BẠN ĐANG BĂN KHOĂN


VẤN ĐỀ CỦA BẠN VỀ ĐẤT TRỒNG CÂY

        Mua đất màu ở đâu nhanh nhất trong thành phố ?
Nhà cung cấp đất màu trồng cây nào có giá cả hợp lý nhất ?

Số lượng mua đất màu ít có được cung cấp hay không ?
Loại đất bạn mua có được đảm bảo là đất tốt hay không ?

Nguồn gốc đất như thế nào và cần mua bao nhiêu là đủ ?
Đặt hàng bao lâu thì có hàng và cách thanh toán như thế nào ?


CÔNG TY THẢM CỎ VIỆT SẺ GIÚP BẠN 


Thảm cỏ Việt đảm bảo giao hàng nhanh nhất nếu đặt hàng và thông báo giao đất màu trước 1 ngày ,kể cả những ngày mưa Thảm cỏ Việt cũng có phương án sắp xếp kịp tiến độ cho bạn.

Thảm cỏ Việt không đảm bảo sẻ là giá rẻ nhất thị trường cho bạn nhưng đảm bảo bạn sẻ có mức giá hợp lý nhất cho chi phí thi công và vận chuyển đất màu tùy vào khu vực trong thành phố .Nếu khoảng cách xa đương nhiên giá sẻ cao hơn một chúc và gần hơn giá sẻ tốt hơn cho bạn.

Thảm cỏ Việt không ngại cung cấp đất màu trồng cây với số lượng ít.Thông thường xe nhỏ nhất có thể cung cấp cho bạn trong thành phố HCM và các vùng ven là xe 4-5 m3 .Cho dù là ít như thế Thảm cỏ Việt vẫn chuyển hàng đất màu đến tận nhà bạn .


Với số lượng cung cấp nhiều hơn cho các công trình giá sẻ tốt hơn và số lượng không bị hụt nếu bạn chủ động đặt hàng trước cho Thảm Cỏ Việt chuẩn bị .

Loại đất màu cung cấp của Thảm Cỏ Việt có 2 loại chính : đất Long Khánh Đồng Nai và đất đen Củ Chi .Cả 2 loại này đều là đất tốt để trồng cây cho công trình cảnh quan với độ hữu cơ cao và bền bỉ dinh dưỡng sử dụng lâu dài .


Thảm cỏ Việt đảm bảo về qui cách đất trồng hoàn toàn tơi xốp và độ phì cao .
Bạn lo lắng nguồn đất cung cấp và số lượng của bạn mua như thế nào là đủ cho công trình của bạn.Công ty Thảm cỏ Việt sẻ co nhân viên tư vấn và giúp bạn vấn đề này cũng như giao hàng và hướng dẫn bạn kiểm tra số lượng cách san gạt .

Bạn chỉ cần gọi điện và đặt hàng trươc 1 ngày và hôm sau bạn sẻ nhận ngay những xe đất cần thiết.Cách thanh toán linh hoạt cho những khách hàng quen thuộc với khách hàng mới vui lòng chuyển đạt hàng trước khi được giao hàng lần đầu

NHỮNG CÔNG TRÌNH MÀ THẢM CỎ VIỆT ĐÃ CUNG CẤP ĐẤT TRỒNG CÂY 1.Nhà máy Plus Nhơn Trạch Đồng Nai

2.Nhà Mày Hory Long Đức Đồng Nai 
3.Học viện chính trị Khu Vực II quận 9


Gọi Đặt Hàng Mua Đất Trồng Cây  : 0941.991.913 ( MR Ngân )


4.Trường Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan
5.Công viên Lữ đoàn 125 Cát Lái quận 2
6.Biệt thự 908 Gò Vấp 7.Nhà máy Air Water7.Cung cấp đất trồng cho các công ty cảnh quan 
Và các công trình khác Gọi Đặt Hàng Mua Đất Trồng Cây  : 0941.991.913 ( Mr Ngân  )QUI TRÌNH CỦA THẢM CỎ VIỆTThảm cỏ Việt lấy đất ở đâu ?

Công ty liên kết các hầm khai thác đất của Đồng Nai và liên kết các nhà cung cấp dịch vụ xe benz vận chuyển vào thành phố .Hoặc các đối tác có sẵn nguồn lực xe và cùng hầm đất.

Lấy qua ai và bán lại như thế nào ?

Lấy đất màu qua nơi khai thác đất màu của hầm đất và chuyên chở đến các công trình.Giá công ty nhận từ nơi khai thác cộng các chi phí vận chuyển và dịch vụ .

Giá bán của đất trồng dao động trong khoản nào ?

Lưu ý giá bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo 

Giá đất xe lớn ( đất đỏ Long Khánh ) : xe 20-22 m3 - giá dao động : 270.000 -290.000 ( tùy vào khu vực vận chuyển giá sẻ thay đổi vì giá vận chuyển có ảnh hưởng cao đến giá đất màu )

Giá xe đất nhỏ ( đất đen Củ Chi giao lẻ trong thành phố HCM ) : 2.000.000 /xe 4 m3.
Các giá này đều có dao động 100-150.000 đồng tùy vào các khu vực di chuyển .

Tại sao có mức giá này ?

Để có được đất Long Khánh phải xin phép khai thác ,các máy múc phải làm việc tính tiền theo ca và nhân công quản lí .Sau khi múc đất xong phải tính tiền cho đội xe benz vận chuyển đất đi đến công trường và có cả chi phí cầu đường,quá tải hay qua trạm .

Mức giá là quá rẻ so với các rủi ro mà nhà cung cấp phải chịu khi bán mặt hàng này,Bạn thật sự không quá lo về giá bán .

NẾU BẠN DỰ ĐỊNH MUA ĐẤT MÀU TRỒNG CÂY ĐỂ PHỤC VỤ CÔNG TRÌNH 

Liên hệ ngay để nhận giá ưu đãi khi mua số lượng nhiều :


  1. 0941.991.913 
Giao đất màu nhanh trong các khu vực TPHCM,Bình Dương,Đồng Nai,Long An
Các khu vực vùng ven như Nhà Bè,Bình Chánh,Hóc Môn....

Công ty Cp Cảnh Quan Thảm Cỏ Việt rất vui khi được phục vụ quí khách hàng 

Tư vấn thêm  Kênh youtube : THẢM CỎ VIỆT TIVI 

Gọi Đặt Hàng Mua Đất Trồng Cây  : 0941.991.913 ( Ngân MR  )1 nhận xét:

Quyet Van nói...

Bên em BÁN ĐẤT MÀU, ĐẤT PHÙ SA, ĐẤT TRỒNG CÂY bãi SÔNG HỒNG, nhận vận chuyển tận nơi, giá rẻ : Liên hệ e Quyết: 0975.27.07.47

Đăng nhận xét